Đánh giá dòng Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Mẫu sản phẩm mới nhất của Yamaha tụ họp 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng mang 1 thời trang sẽ lôi kéo những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như các người theo chủ nghĩa tiên tiến.

tiếp nối sự thành công của cái CLP-600 đáng kinh ngạc, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong chiếc đàn piano công nghệ số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như những người mới khởi đầu, loạt đàn mới toanh tế này mang đến cơ hội vô tận để học hỏi, diễn tả âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. các loại đàn mới này mang lại 1 mức độ chơi bỗng nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua đa dạng thập kỷ phát triển đàn piano hòa tấu acoustic và công nghệ thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung ứng những cải tiến chưa từng đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như các giọng lịch sử mới tái tạo lý tưởng đàn fortepiano, ông cha của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hiện bằng phương pháp dùng những âm giống như những nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe lúc họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha sở hữu dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo phản ứng cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chính xác nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và các phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của một cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP bàn phím GrandTouch đặc biệt của Yamaha các đối trọng, mang lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression hai

kỹ thuật mới này mang trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc thù chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước nhất đến khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ quát mẫu âm thanh ko dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều với âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái tạo 1 cách thức trung thực duyệt hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào ấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như những gì mà các nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các loại CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những trang bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc sử dụng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng bí quyết sử dụng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ những thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sẻ chúng sở hữu bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem đến cho đông đảo người chơi 1 trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới với cảm biến cảm ứng

Trên các model CLP-775 tới CLP-795GP, tất cả âm thanh và chức năng giờ đây thể được lựa chọn 1 bí quyết trang nhã ưng chuẩn các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Điện mới
Logo
Shopping cart