Piano điện Roland RP-501R – Hành trình vươn tới các mơ ước âm nhạc

Roland RP-501R – Hành trình vươn tới các ước mong âm nhạc

1 cây đàn piano xuất sắc thể sẽ là trái tim của 1 ngôi nhà gia đình hạnh phúc. Nhưng điều quan yếu là phải chọn một gương mẫu thích hợp sở hữu lối sống, hợp lý ngân sách và thoả nguyện ước vọng của bạn. Roland RP-501R chính là cây đàn piano lý tưởng để phục vụ cuộc sống của bạn — và nó luôn sẵn sàng tương trợ bạn lúc bạn kỳ vọng cao hơn. Cây đàn piano kỹ thuật số này cung ứng phổ quát tính năng thân thiện với việc tập dượt để phù hợp các người chơi đang vững mạnh, bao gồm tính năng đệm theo nhịp độ (style) mang sẵn trên đàn và kết nối Bluetooth® mang những vận dụng piano trên iPad/ Android. không những Roland RP-501R nổi trội hơn các cây đàn piano khác cùng phân khúc mà còn khiến cho chấp thuận những người chơi sành điệu sở hữu cảm giác bàn phím đòn bẩy trọng lực và âm thanh chân thực, nhạy bén. kết hợp đủ các tính năng cao cấp, giá cả rất cạnh tranhhòm đàn (cabinet) nhỏ gọn vừa đủ nhưng rất mạnh mẽ, Roland RP-501R luôn sẵn sàng tham gia cùng gia đình bạn.

Xem sản phẩm tại https://pianodongnai.com/product/dan-piano-dien-roland-rp501/

Luôn chan chứa cảm hứng với âm thanh piano chân thựcxúc cảm biểu cảm

sở hữu kỹ thuật cao cấp sở hữu cội nguồn trong khoảng các cây đàn piano kỹ thuật số hàng đầu của Piano Roland, RP-501R sẽ giúp bạn tràn đầy cảm hứng — cho dù bạn mới khởi đầu hay bạn là một nghệ sĩ piano có kinh nghiệm. 1 bộ máy âm thanh được tương trợ bởi kỹ thuật SuperNATURAL của Roland đem đến âm sắc phong phú, biểu cảm mà bạn mong chờ trong khoảng một cây đàn piano cơ acoustic cao cấp, khi mà 1 dàn loa tích hợp năng động đảm bảo âm thanh ngập tràn căn phòng (ngay cả bỗng dưng cần áo quan đàn cabinet – hỗ trợ). khi thời trang của bạn phát triển, bàn phím Ivory Feel PHA-4 nhám kiểu ngà voi đáp ứng những sắc thái khi bạn chạm vào, khi mà bàn đạp Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các khoa học truyền thống mang toàn bộ cảm giác của 1 nghệ sĩ piano acoustic. phần lớn chỉ để làm đàn piano của bạn phát ra âm thanh hay, bạn sẽ muốn chơi nó mọi lúc!

đi lại nhẹ nhõm, hạn chế bảo trì tốn kém và đắm chìm âm nhạc ngay cả lúc nửa đêm

Đàn piano acoustic sở hữu thể nặng và tốn kém để bảo trì, và nếu như bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn mang thể khiến phiền những người khác ở sắp. Roland RP-501Rgiải pháp cho tất cả những trở ngại này. trọng lượng chỉ 41 kg, nó mang thể dễ dàng vận động bởi 2 người khiêng, khi mà chiều sâu săng đàn chỉ khoảng 43cm tiết kiệm ko gian và sẽ không làm cho chật ngôi nhà của bạn. Bộ máy âm thanh khoa học số hiện đại sẽ không bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời giantiền bạc. Và ví như nguồn cảm hứng xuất hiện vào khi nửa đêm, âm lượng với thể kiểm soát và tùy chọn tai nghe sẽ làm các người láng giềng chấp thuận khi bạn đắm chìm trong âm thanh phong phú, đắm chìm của hiệu ứng âm thanh đa chiều 3D Ambience qua headphone.

Âm thanh phải chăng hơn và học mau lẹ hơn với 305 âm sắc, 72 kiểu điệu đệm và những tính năng giáo dục âm nhạc

Đàn piano truyền thống chỉ cung cấp một âm sắc, điều này mang thể gây khó chịu khi bạn vẫn đang cố gắng tìm kiếm một chiếcấy khác nữa. Ngoài việc RP-501R mang đến âm thanh chân thực của một cây đàn piano acoustic truyền thống, nó còn sản xuất hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp bạn thỏa sức sáng tạo. các buổi tập tành thậm chí còn quyến rũ hơn khi bạn dùng tính năng điệu đệm tích hợp, cho phép bạn chơi cùng với sự chọn lọc của 72 bắt mắt đệm theo hàng ngũ (pop, jazz, Latin, v.v.). không những thế, kết nối Bluetooth MIDI và USB với máy tính bảng hoặc điện thoại sáng tạo của bạn cho phép truy cập vào toàn cầu áp dụng piano tuyệt vời như Roland Piano Partner hai, hiển thị các bài hát bên trong dưới dạng bản nhạc và giúp độc giả ký hiệu âm nhạc chóng vánh.

khởi đầu hành trình học – chơi piano của bạn với các tính năng luyện tập rất thân thiện

mang thể khó tiếp diễn kiên trì và rất dễ bỏ cuộc khi những bài học piano càng ngày càng thêm phức tạp, nhưng với Roland RP-501R mọi sự sẽ trở nên tiện lợi hơn vì nó đầy đủ các tính năng bổ sung giúp việc tập luyện phát triển thành thú vị. Máy đếm nhịp sở hữu sẵn trên đàn giúp cải cảm tình giác về thời gian của bạn trước lúc bạn Phân tích sự tiến bộ của mình bằng chức năng ghi âm. Phát lại những bài hát (Wave và MIDI trong khoảng bộ nhớ USB) cho phép bạn ghép, cover, đệm theo, … các bài hát mê say lúc chúng phát sơ lược của đàn piano. trong khi chế độ Twin Piano chia đôi bàn phím thành hai cây đàn piano 44 phím cho phép bạn chơi cùng lúc cộng một người khác trên cùng 1 cao độ – hay thực hành cùng giáo viên hoặc bất kỳ một ai khác. nếu như bài hát bạn muốn học, hãy chuyển vận bài hát ấy xuống máy tính bảng của bạn qua vận dụng Sheet Music Direct hoặc cài đặt ứng dụng PiaScore để truy cập miễn phí hơn 70.000 bài nhạc cổ điển. Trong quá trình chơi nhạc phê duyệt các vận dụng, bạn sở hữu thể sử dụng bàn đạp pedal của đàn piano để lật trang… tất cả rất thú vị và gần gũi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Điện mới
Logo
Shopping cart