Tìm hiểu Piano điện Roland FP-X

Piano điện Roland FP-X Series phần một

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

những thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc di chuyểntrang hoàng ngôi nhà Bạn. mẫu Roland FP-X đại diện cho một thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô phỏng thích hợp mọi ngân sách, từ FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho đến FP-90X bậc nhất mô hình piano thuần túy âm thanh tốt nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn với theo âm nhạc của mình, dòng FP-X sẽ đưa bạn tới đấy.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím hoàn hảo của loại Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

sở hữu hệ thống âm thanh đương đại nhất và bàn phím siêu nhạy cùng sở hữu bề ngoài nhỏ gọn, phong cách. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa giai điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được trang bị công nghệ Piano SuperNATURAL nức danh của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

chiếc piano điện Roland FP-90X được thiết bị mô phỏng đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 với thể chơi được một cách thú vị với những phím gỗ.

Roland FP-X với nhạc điệu piano rất trung thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái hiện khoa học số số đông những tương tác vật lý trong 1 cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trọng điểm của FP-10, FP-30X và FP-60X ko chỉ chuyển tiếp các nốt bạn chơi — nó còn ghi lại cách bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn biểu diễn sự diễn tả không tránh, trong khoảng pianissimo tinh tế đến fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm các hiệu ứng quanh đó phong phú để tái hiện đa dạng môi trường âm thanh khác nhau. Và khi âm nhạc của bạn buộc phải rẻ nhất, FP-90X lớn mạnh sở hữu mô hình đàn piano âm thanh thuần túy được lấy trong khoảng những nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cộng mang Môi trường âm thanh thuần khiết mô hình âm thanh giống như khi chơi ở nhiều địa điểm khác nhau, trong khoảng phòng thu tới hội trường lớn.

Bàn phím cảm giác thực bức xúc như một dòng đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi một cây đàn piano di động như những chiếc trong cái piano điện roland FP-X. Được bề ngoài không mang sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều với bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, phân phối các phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi trung thực, đáp ứng ngay cả những lần chạm nhẹ nhất, để cá tính âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

lúc bạn đầu tư vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, 1 bàn phím lai mang tính cách mệnh sở hữu kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác y sì như 1 cái đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Điện mới
Logo
Shopping cart